เช็คด่วน! ดวงปี 2564 คนเกิดปีกุนเดือนกุมภาพันธ์

1183

เดือนกุมภาพันธ์

คนที่เกิดเดือนกุมภาพันธ์ เป็นคนที่มีนิสัยร่าเริงเพื่อนเยอะ เป็นคนที่ต้องการเพื่อนแท้แต่ไม่ค่อยมีเพื่อนสนิท และที่สำคัญเพื่อนแท้แทบไม่มีเลย ส่วนตัวชอบอยู่ในสังคมที่ดีเพราะเป็นคนยิ้มแย้มต่อทุกคนและทุกสถานการณ์ แม้ตัวเองกำลังจะเศร้าอยู่ก็ตาม ชอบทำให้คนอื่นมีความสุขแถมยังเป็นคนความจำดีอีกด้วย

สำหรับดวงชะตาตลอดปี 2564 ตามนักษัตรของคนที่เกิดปีกุนเดือนกุมภาพันธ์

การงาน

อาจเกิดปัญหาและข้อผิดพลาด คนที่เคยให้ความร่วมมืออาจเปลี่ยนไป นับได้ว่าเป็นช่วงที่น่าอึดอัดมากที่สุด ส่งผลให้งานที่วางแผนไว้ไม่ประสบความสำเร็จหรืออาจล่าช้ากว่าเก่า ถูกกดดันจากเพื่อนร่วมงาน หากใครที่ทำงานเกี่ยวกับเอกสารให้ระวังเรื่องการทำสัญญา หรือการงานที่เกี่ยวข้องกับตัวเลขต้องระวังให้มาก

การเงิน

คุณจะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ที่นับถือ เขาจะเข้ามาช่วงพยุงการเงินของเราให้มั่นคงและราบรื่นกว่าที่เป็นอยู่ คนที่เกิดเดือนนี้มีโอกาสได้รับของขวัญหรือของฝาก และอาจได้รับข่าวดีในเร็ว ๆ นี้

ความรัก

คุณจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดีจากพ่อแม่พี่น้อง หรือได้รับความอบอุ่นจากครอบครัวมากขึ้นกว่าแต่ก่อน ตัวคุณเองและคนรักจะมีความสุขมากขึ้นสมหวังมากขึ้น และคนที่คบกันมานานมีโอกาสได้สละโสดเร็ว ๆ นี้

สุขภาพ

ร่างกายต้องระวังเรื่องสุขภาพให้มาก ๆ ถ้าตัวคุณเองไม่มีอาการป่วย คนรักของคุณอาจมีการเจ็บป่วยได้ โดยเฉพาะให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุเอาไว้ให้มาก ๆ

วิธีแก้ดวง

ให้คนที่เกิดเดือนนี้ปีกุนทำบุญโดยการบริจาคข้าวสารอาหารแห้ง หรือไม่ก็อาหารแปรรูป

TKPcomic

Previous articleชาวหวยขอลุ้นต่อ “ ต้นหวาก ” ให้โชค
Next articleเช็คด่วน! ดวงปี 2564 คนเกิดปีจอเดือนมกราคม