ดวงปี 2564 ของ 3 ราศี ปังแน่นอน

3310

ราศี

เหลืออีกเพียงไม่ถึงครึ่งเดือน ก็จะถึงช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ หลายท่านเชื่อว่า การเริ่มต้นศักราชใหม่เปรียบเสมือนเป็นการเริ่มต้นชีวิตใหม่ ที่เป็นห้วงเวลาที่เหมาะสมที่จะเริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ เปลี่ยนนิสัยหรือวิธีการดำเนินชีวิตใหม่ ๆ ไปทางที่ดีขึ้น ซึ่งถือเป็นสิ่งสิริมงคลแก่ชีวิต

ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่เกิด 3 ราศีต่อไปนี้ ที่ดวงปีหน้า ปี 2564 ค่อนข้างดีเป็นพิเศษ ยิ่งหากพยายามนำพาชีวิตไปทางดีขึ้นด้วยตัวเองอีกด้วย ยิ่งช่วยหนุนนำให้ดวงชีวิตดีเพิ่มขึ้นอีก

คนที่เกิดราศี สิงห์ จะเป็นปีที่โดดเด่นไม่ว่าเรื่องการงานหรือการเงิน โดยคนที่เกิดราศีนี้จะมีเงินใช้ไม่ขาดมือ ส่วนเรื่องการงานก็จะได้โอกาสจากผู้หลักผู้ใหญ่ ความรักแม้ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาจะผิดหวังอยู่เป็นประจำ แต่สุดท้ายคุณจะพบหนทางที่สามารถเยียวยาของหัวใจได้ ร่างกายอาจเป็นภูมิแพ้เล็ก ๆ น้อย เนื่องจากสภาพอากาศอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย

คนที่เกิดราศี กันย์ ปีหน้าจะโดดเด่นในเรื่องของการงานมาก ๆ มีสิทธิ์ได้เลื่อนตำแหน่ง รวมไปถึงสิ่งที่เคยคิดไว้จะประสบความสำเร็จ การเงินแม้จะมีสถานการณ์ให้คุณต้องเป็นผู้ให้ แต่เมื่อถึงเวลาที่คุณเดือดร้อนจะมีคนพร้อมช่วยเหลือคุณอยู่ตลอดเวลา ความรักปีหน้าคนที่เกิดราศีนี้จะมีความสุขมาก ๆ ร่างกายยังไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง

คนที่เกิดราศี ตุลย์ ปีหน้าทั้งเรื่องงานเรื่องเงินความรักจะดีมาก ๆ สำหรับคนที่เกิดราศีนี้ เพราะคุณจะได้เลื่อนตำแหน่งงานและได้รับมอบหมายงานสำคัญ ๆ ได้รับความเชื่อใจจากผู้หลักผู้ใหญ่ การเงินมีสิทธิ์ได้รับมากขึ้นจากที่เคยรับอยู่ รายจ่ายที่คุณเคยเสียไปจะค่อย ๆ กลับมา เรียกได้เป็นโอกาสครั้งใหญ่เลยก็ว่าได้ ความรักอาจได้กลับไปเจอกับคนรักเก่า ร่างกายยังไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงแต่ให้ระวังเรื่องของอุบัติเหตุ

TKPcomic

Previous articleแก้บน “ ไอ้ไข่ ” ให้รางวัลที่ 2 พร้อมลุ้นเลขเด็ดงวดต่อไป
Next article5 ราศี ดวงการเงินฟุบส่งท้ายปี ควรระมัดระวัง