จมูก อวัยวะที่ส่งอิทธิพลเรื่อง การเงิน

3

การเงิน

อย่างที่หลายคนทราบ จมูก เป็นศูนย์กลางของใบหน้า แต่จะมีใครบ้างที่รู้ว่า จมูกก็ส่งผลต่อเรื่องของดวงการเงินเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นที่มาของเงิน หรือการเก็บรักษาเงิน ซึ่งหากมีการปรับทรงจมูกให้ถูกตามหลักโหงวเฮ้งแล้ว ก็อาจทำให้ผู้นั้นร่ำรวย ทรัพย์สินเงินทองไหลมาเทมา

“ หมอมีน ” เปิดเผยว่า การทำศัลยกรรมจมูกในช่วงอายุ 31 – 50 ปี ควรที่จะต้องระมัดระวังให้มาก ๆ เนื่องจากอายุจมูกจะเคลื่อนที่มาอยู่ตรงบริเวณนั้นพอดี ซึ่งหากใครตัดสินใจที่จะทำจมูกในช่วงอายุนี้ ควรเช็คเรื่องดวงและโหงวเฮ้งให้มาก ๆ

ทรงจมูก ที่แนะนำ จะมีรูปทรงที่สมดุลรับกันตั้งแต่สันไปจนถึงปลายและปีก คล้ายรูปทรงหยดน้ำ และถ้ามีปลายงุ้มลงมาปิดจมูก จะถือว่าดีมาก เพราะทางโหงวเฮ้ง การที่เห็นจมูกมากจนเกินไป นั่นหมายความว่า การเงินจะไหลออกได้ง่าย (ควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนเริ่มทำ)

หลายคนเชื่อว่า การทำจมูกให้ดูใหญ่ตามความเชื่อแล้วจะรวย อย่างที่ “ หมอมีน ” บอกทั้งหมดทั้งมวล จมูกต้องมีรูปทรงที่เข้ากับใบหน้า เพราะหากใครหน้าใหญ่ จมูกก็ควรใหญ่ตามไปด้วย เช่นเดียวหากใครที่หน้าเล็ก จมูกก็ไม่ควรที่จะใหญ่มาก และที่สำคัญ ทุกส่วนต้องสมดุลกันถึงจะปังแล้วรวย

อย่างไรก็ตาม เรื่องดังกล่าวเป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้น โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจ ซึ่งหากใครคนไหนสนใจปรับดวง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ ดวงความรัก, ดวงการเงิน, หรือปรึกษาเรื่องการใช้ชีวิต สามารถติดต่อหรือปรึกษา “หมอมีน” อาจารย์อรรถพล น้อยวงศ์ ได้เลย

ร่วมแสดงความคิดเห็น