จัดเต็ม “PULL-UP” MARK TUAN FAN MEETING IN THAILAND สามารถซื้อบัตรเข้าชมผ่านโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ และรับชมผ่านออนไลน์ได้แล้ว

165

อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่า ศิลปินหนุ่มสุดหล่ออย่าง Mark Tuan จะมาจัดแฟนมีตติ้ง “PULL-UP” MARK TUAN FAN MEETING IN THAILAND ขึ้นที่ประเทศไทยของเรา โดยก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดขายบัตรกันไปแล้ว ซึ่งบัตรก็ขายดีเกลี้ยงภายในเวลาไม่นาน ล่าสุดแฟน ๆ ของหนุ่มมาร์คก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะ 4NOLOGUE และ DNA ได้จับมือร่วมกับ โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ เพื่อที่ให้แฟน ๆ สามารถรับชมงานแฟนมีตติ้งของหนุ่มมาร์คที่เมืองไทยได้ผ่านทางโรงภาพยนตร์ของ เอส เอฟ นั่นเอง

สำหรับการรับชมงานแฟนมีตติ้งผ่านทางจอยักษ์ในโรงภาพยนตร์นั้น สามารถรับชมได้ในวันที่ 28 พฤษภาคมนี้ โดยเป็นการถ่ายทอดบรรยากาศสด ๆ มาจากอิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี มายังโรงภาพยนตร์ของ เอส เอฟ ใน 16 สาขาทั่วประเทศไทยเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่พิเศษมาก ๆ เพราะนอกจากจะเป็นการจัดแฟนมีตที่ไทยครั้งแรกของหนุ่มมาร์คแล้ว การถ่ายทอดสดงานแฟนมีตมายังโรงภาพยนตร์นั้นก็เกิดขึ้นเป็นครั้งแรกที่ไทยด้วย

แฟน ๆ คนไหนที่สนใจอยากที่จะร่วมรับชมแฟนมีตครั้งนี้ด้วย ก็สามารถทำการตรวจเช็กสาขาที่ให้บริการ และทำการซื้อบัตรล่วงหน้าได้ใน SF Cinema แอปพลิเคชัน และยังสามารถซื้อบัตรได้ที่ www.sfcinema.com รวมถึงจุดจำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์สาขาที่ให้บริการด้วย ซึ่งแฟน ๆ สามารถหาซื้อบัตรได้ตั้งแต่วันที่ 22 พฤษภาคม ในเวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ทั้งนี้ ราคาบัตรก็อยู่ที่ราคาที่นั่งละ 1,200 บาท ที่สำคัญสำหรับผู้ที่เข้ารับแฟนมีตผ่านโรงภาพยนตร์ก็จะได้รับบัตรแข็งเวอร์ชันพิเศษนำกลับไปเก็บไว้เป็นที่ระลึกด้วย

นอกจากนั้นแล้วยังมีอีกหนึ่งช่องทางที่รับชมงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ได้ ก็คือ การซื้อบัตรรับชมแบบ live streaming ผ่านทาง TTM LIVE ของ Thaiticketmajor ซึ่งสามารถรับชมพร้อมกันได้ที่บ้านในวันที่ 29 พฤษภาคม ในเวลา 18.00 น. โดยราคาของบัตรก็อยู่ที่ 1,200 บาท และ 1,220 บาท ซึ่งสามารถรับชมได้เพียงแค่รอบเดียวเท่านั้น

 

TKPcomic

Previous articleเลขเด็ด “ชัชชาติ สิทธิพันธุ์” ผู้ว่าฯ กทม. คอหวยส่งลุ้นโชคงวด 1 มิ.ย. 65
Next articleห้ามพลาด! 3 ภาพยนตร์อินเดียหลากรสบน Netflix