บิวกิ้น พุฒิพงศ์ ผวาโดนสะกดรอยตามที่ลานจอดรถ

69

สะกดรอยตาม

ถือเป็นเรื่องราวที่ ทำให้เกิดอาการผวาได้ สำหรับ บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล ดาราหนุ่มคนดัง ที่เขาได้เปิดเผยว่า ถูกสะกดรอยตาม ขณะเข้าและออกจากบ้าน รวมถึงลานจอดรถ ที่ทำให้เขา รู้สึกเป็นกังวลถึงความปลอดภัยในชีวิตของตนเองและครอบครัวเป็นอย่างมาก

ล่าสุด บิวกิ้น ได้โพสต์ผ่านโซเชียลส่วนตัว ว่า

 “สวัสดีครับ หลายวันที่ผ่านมาระหว่างทางกลับบ้านและออกจากบ้านผมสังเกตว่ามีรถคันหนึ่งขับตาม ซึ่งเป็นรถที่มีลักษณะการขับขี่เดียวกัน สีเดียวกัน รุ่นเดียวกันทำให้สังเกตได้ ผมเองรู้สึกกังวล เนื่องจากเป็นบริเวณใกล้บ้าน ทำให้เป็นห่วงความปลอดภัยของครอบครัวด้วย จนเมื่อคืนนี้ผมได้จอดรถ และลงไปขอพูดคุย แต่ทางคู่กรณีไม่ยอมเปิดกระจกลงมาคุยด้วย และพยายามขับหนี

ผมอยากจะขอบคุณทุก ๆ คนที่ติดตาม ชื่นชอบในผลงานของผมและตัวผมเอง และมาเจอกันตามงานที่ทางบริษัทฯ ได้แจ้ง ผมดีใจและรู้สึกขอบคุณจริงๆ ครับ แต่ขอเว้นพื้นที่ส่วนตัวให้ผมและครอบครัวด้วยเช่นกันนะครับ ผมได้ไปลงบันทึกประจำวันไว้แล้ว โดยทางบริษัทฯ จะตามหาบุคคลดังกล่าว เพื่อดำเนินการทางกฎหมายต่อไป ขอบคุณทุกคนอีกครั้งนะครับ ที่สนับสนุนผมมาตลอด ผมอยากให้ทุกคนเคารพความเป็นส่วนตัวซึ่งกันและกันในทุกๆกรณี และสำหรับทุกๆ คนนะครับ”

 “Hi. For the past few days while I was on my way back home and leaving my house, I've been noticing a car that was following me. I am aware of this since it was the same car and the same color with the same way of driving. I feel terrified and concerned for the safety of my family and myself as this happened in the area near my home. Therefore, last night I stopped my car and tried to talk to the people in that car. They refused to roll down the car window to talk and tried to escape.

I would like to thank everyone for always supporting me and my work, and coming to see me at the events announced by the company.

respect everyone's privacy in every situation.”

TKPcomic

Previous articleตุ๊กตาย้ำ หากมีอาการอุจจาระเต็มท้อง ไม่ควรทานยาเองแนะนำปรึกษาแพทย์ด่วน
Next articleปุยฝ้าย ณัฐชภรณ์ เผยถึงเรื่องราวความรักกับการมีแฟนครั้งแรก