ยังเอาฮา “ดีเจต้นหอม” ถ่ายแซ่บใส่บิกินี่

207

บิกินี่

ยังคงความฮาเช่นเดิมกับ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา หลังจากที่เจ้าตัวได้ไปเที่ยวทะเลกับกลุ่มเพื่อน และก็ไม่พลาดที่จะใส่บิกินี่ชุดว่ายน้ำถ่ายรูปอวดแฟนคลับ ซึ่งงานนี้ ดีเจต้นหอม ก็ได้อวดเรือนร่างที่เรียกได้ว่าซ่อนรูปให้กับแฟนคลับได้เห็น และได้ทยอยปล่อยภาพออกมาเรื่อย ๆ แต่ก็ไม่วายที่ ดีเจต้นหอม ที่เจ้าตัวยังคงปล่อยความฮา หลังจากที่มี 1 รูป เจ้าตัวได้ซูมให้แฟนคลับได้เห็นชัด ๆ กับส่วนเกินของร่างกาย

ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า ไม่ต้องรอให้ใครมาซูม สุดท้ายก็ได้จัดให้แบบเต็ม ๆ โดยที่ ดีเจต้นหอม ได้โพสต์ในอินสตาแกรมกับแคปชั่นที่ว่า “แก๊งค์เอวหนา ขาสั้น แต่มั่นหน้า! #ขายแซ่บไม่ขายสวย #แต่เสือกสวย #ไม่ได้พูดเอง #หมอพูด555 #วันนึงกุจะผอม #พรุ่งนี้ค่อยลด #แคปให้แล้วกุรู้ว่ามึงต้องซูม555 #เอาปากกามาวงให้ด้วย#เชิ่ดดดดดดด!!!!! #ชั้นคือ…ซงจีอา single inferno @djdada @thaya_gigi” ซึ่งงานนี้แน่คอมเม้นของแฟนคลับ ต่างก็เทกระจาดให้กับความฮาของ ดีเจต้นหอม ไม่ว่าจะเป็นการชมถึงสัดส่วนเรือนร่าง ที่เจ้าตัวในถ่ายชุดบิกินี่ถ่ายลงใน Instagram รวมแม้กระทั่งความฮา ที่เจ้าตัวได้แกงตัวเองซึ่งเรียกได้ว่าถึงแม้จะใส่บิกินี่ถ่ายชุดเซ็กซี่ แต่ดีเจต้นหอม ยังคงคงความฮาไว้เหมือนเดิม

และงานนี้แฟนคลับต่างก็มีความสุขกับภาพที่เจ้าตัวได้ปล่อยออกมา ซึ่งดีเจต้นหอม ไม่ได้ขายความเซ็กซี่อย่างเดียวเท่านั้น ความพายังคงบังเกิดเช่นเดิม และสำหรับในปัจจุบันนี้ ดีเจต้นหอม นอกจากจะรับงานนักแสดง และพิธีกร เจ้าตัวยังผันตัวเองมาขายของออนไลน์ ซึ่งแฟนคลับก็ยังให้การสนับสนุน ดีเจต้นหอม เช่นเดิมไม่ว่าจะประกอบอาชีพอะไรก็ตาม เพราะเจ้าตัวยังคงเป็นขวัญใจแฟนคลับกับ ดีเจขายความฮาเช่นเดม

TKPcomic

Previous articleนก อุษณีย์ เผยไม่ได้ถูกทำของใส่สติยังดีอยู่
Next articleน้ำฝน แชร์ประสบการณ์ลูกสาวติดเชื้อไวรัสโควิคที่อเมริกา