(มีสปอย) ไฟกี พูดถึงความยากลำบากในการติดต่อสื่อสาร 2 นักแสดง ให้ทำงานหนังไอ้แมงมุม

12

ไอ้แมงมุม

คงเป็นที่ทราบกันดีแล้วสำหรับผู้ชมที่ได้รับชมภาพยนตร์เรื่อง Spiderman No Way Home ที่ออกฉายมาแล้วทั่วโลกถึง 2 สัปดาห์ รวมไปถึงในประเทศไทยที่ ฉายมาแล้ว 1 สัปดาห์เต็ม ที่ว่าไอ้แมงมุม ทั้ง 3 คนได้เข้ามาร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องเดียวกันหรือไม่

ล่าสุด เควิน ไฟกี ประธานของค่าย Marvel Studios ได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจกับ เรื่องราวมากมายเกี่ยวกับ 2 นักแสดง ที่รับบทเป็นไอ้แมงมุมตั้งแต่ในอดีต  ไม่ว่าจะเป็น โทบี้ แม็คไกวร์ ผู้รับบทเป็นไอ้แมงมุมใน 3 ภาคของเขา หรือ แอนดรูว์ การ์ฟิลด์  ที่รับบทเป็นไอ้แมงมุมในเรื่อง Amazing Spider Man ทั้ง 2 ภาค

โดยในครั้งนี้ท่านประธานคนเก่งได้ก็เปิดใจ ถึงการดึงดาราสองคนแรกเข้ามาทำงานอีกครั้งในภาพยนตร์ Spider-man no way Home ว่า

 “ก่อนอื่นเลยผมต้องยกเครดิตให้กับ โปรดิวเซอร์ของทางค่าย Sony ที่โน้มน้าวใจเพวกขา เกี่ยวกับการนำทั้ง 2 กลับมาอีกครั้ง นี่คือแนวคิดที่เจ๋งมาก ๆ ผมรู้ดีและผมเชื่อว่าผู้ชมก็ต้องปรารถนาที่จะได้รับชม มันเป็นอะไรที่ท้าทายที่สุด สำหรับภาพยนตร์ไอ้แมงมุมทั้งหมดไม่ใช่แค่เรื่อง โนเวย์โฮม เท่านั้นเพราะนี่คือการรวมประวัติศาสตร์ของหนังไอ้แมงมุมตั้งแต่ปี 2002”

 “คุณอาจจะไม่เชื่อก็ได้ตอนที่เราติดต่อนักแสดงทั้งสองคน เราได้บอกว่าเรามีไอเดียเจ๋งเพียบเลยคุณสนใจจะมาร่วมแสดงหนังกับเราอีกครั้งไหม”

 “พวกเขาทั้งคู่ตื่นเต้นเป็นอย่างมากและได้ตอบกลับมาว่า ‘เยี่ยมมาก ให้เราอ่านสคริปได้ไหม’”

 “ทว่าทุกอย่างเป็นความลับ ผมตอบพวกเขาไปว่าไม่ได้นะ มันเป็นช่วงเวลาวัดใจเช่นกันว่าเราจะให้พวกเขาทั้งสองทำอะไรแต่สุดท้ายทุกอย่างผ่านพ้นไปได้ด้วยดีด้วย ทาง Sony ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือพวกเรา และต้องขอบคุณนักแสดงทั้ง 2 ที่พวกเขาตอบรับเพราะรักในบทไอ้แมงมุมเหลือเกิน”

TKPcomic

Previous articleทุ่มกว่า 6 หมื่นล้านบาท ซื้อลิขสิทธิ์ครึ่งเพลง All I Want for Christmas Is You
Next article(มีสปอย) มือเขียนบท No Way Home เผยถึง จุดที่ทำให้เขาต้องเขียน บทสำคัญ ให้แตกต่างออกไป