พาย รินรดา แจ้งขอโทษทุกฝ่ายหลังเจ้าตัวติด โควิด-19

85

โควิด-19

เป็นอีกหนึ่งดาราคนดังที่ได้รับเชื้อไวรัส โควิด-19 สำหรับ นักแสดงสาวหน้าใสอย่าง  พาย-รินรดา แก้วบัวสาย ที่ในครั้งนี้เธอได้แจ้งว่าตนเองติดเชื้อ โควิด-19 และต้องขอโทษทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง

โดยสาวพาย รินรดาได้โพสต์ข้อความแจ้งในอินสตาแกรม @pierinrada ว่า

20 ธันวาคม ถ่ายละคร ( มีการตรวจ ATK ผลคือไม่พบเชื้อ )

21 ธันวาคม ถ่ายละคร

22 ธันวาคม ถ่ายละคร ใส่หน้ากากอนามัยยกเว้นเวลารับประทานอาหาร หรือเข้าซีนถ่ายทำ*

23 ธันวาคม บ้าน – ช่วงบ่ายฟิตติ้งที่บริษัทชลลัมพี ใส่หน้ากากอนามัยตลอดยกเว้น ตอนรับประทานอาหาร

24 ธันวาคม – อยู่บ้าน – เย็นทานข้าวกับครอบครัวที่บ้าน

25 ธันวาคม อยู่บ้านทั้งวัน

26 ธันวาคม – บ้าน – ตลาดยูสแควร์ มธ.รังสิต ช่วง 6 โมงเย็น ประมาณ 1 ชม. ร้านบุญเพ็งเมี่ยงปลาเผา + ร้านชาดงทอง ใส่หน้ากากอนามัยตลอดยกเว้นตอน รับประทานอาหาร*

27 ธันวาคม อยู่บ้านทั้งวัน

 “คืนวันที่ 27 ธันวาคม เวลาประมาณตี 1 ผู้จัดการโทรมาเนื่องจากบริษัทชลลัมพีโทรมาแจ้งว่า ทีมงานที่มาฟิตติ้งในวันที่ 23 ธันวาคม ติดเชื้อโควิดจำนวน 2 คน พอพายทราบว่าพี่ ๆ ติด เลยรีบลองเช็คตัวเองโดยทำการตรวจ ATK เองที่บ้านและพบว่ามีเชื้อ จึงรีบเดินทางไปตรวจ RTPCR ที่รพ. เพื่อความชัดเจน จากนั้นรู้ผลตอนตี 4 ว่า มีผลเป็นบวก และได้เข้ารักษาตัวทันทีค่ะ”

 “ตอนนี้อาการอยู่ในขั้นสีเขียวนะคะ ก่อนจะลองตรวจเองหลังจากทราบเรื่องจากที่กองพายไม่ได้มีอาการอะไรค่ะ ตอนนี้เข้ารักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเรียบร้อยนะคะ และทั้งหมดนี้ คือ timeline ของพายที่มาแจ้งเพื่อให้ทุกคนรับทราบ สำหรับใครที่ทำงานหรือได้เจอหรือไปสถานที่เดียวกันกับพายในช่วงวันและเวลาดังกล่าวค่ะ พายต้องขอโทษนะคะที่ทำให้ต้องกังวลและเป็นห่วง ขอให้ทุกคนคอยตรวจเช็คร่างกายอยู่ตลอดนะคะ”

 “พายได้รับเชื้อโควิดค่ะ ตอนนี้รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเรียบร้อยแล้วนะคะ รายละเอียดและ timeline ทั้งหมดสามารถอ่านได้ด้านบนเลยค่ะ”

TKPcomic

Previous articleท้ายปี 2564 สละโสดไปอีก 1 คู่ “ก้อง กรุณ” คุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงาน
Next articleคอหวยฟังไว้ก็ดี! ฝันว่าถูก “ตัดนิ้ว” ควรหยุดลงทุนเรื่องตัวเลข