Kim Kardashian ยื่นเอกสารเพิ่มหวังเร่งจบการหย่าร้างกับ Kanye West

42

Kanye West

Kim Kardashian ยื่นเอกสารเพิ่มเติมหวังเร่งกระบวนการหย่าร้างกับสามีแรปเปอร์คนดัง Kanye West ให้ดำเนินการเร็วขึ้นหลังจากได้มอบหมายให้ทนายความยื่นฟ้องหย่าไปตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2021 แต่ผ่านมากว่า 10 เดือนแล้วยังไม่เสร็จสมบูรณ์

นางแบบนักแสดงวัย 41 ปี ซึ่งเริ่มตกเป็นที่สนใจของสื่อมวลชนจากกรณีเซ็กส์เทปเมื่อปี 2002 แต่งงานกับ Kanye West เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2014 หลังจากเริ่มคบหาดูใจในเดือนเมษายน 2012 และมีบุตรด้วยกัน 4 คน

เดือนเมษายนที่ผ่านมา คู่รักคนดังได้ตกลงร่วมกันต่อหน้าศาลว่า พวกเขาจะยุติการแต่งงานเนื่องจาก “ความแตกต่างที่ไม่สามารถประนีประนอมได้” และยังเห็นพ้องต้องกันว่าจะดูแลบุตรทั้งสี่ร่วมกัน และไม่ต้องการเงินค่าเลี้ยงดูจากคู่สมรส

Kim Kardashian ได้ระบุข้อความในเอกสารที่ยื่นเพิ่มเติมต่อว่า เธอยืนยันว่าตนเองไม่ปรารถนาที่จะใช้ชีวิตคู่หรือครองสถานภาพสมรสกับ Kanye West อีกต่อไป โดยตลอดเวลาที่ผ่านมานับตั้งแต่ฟ้องหย่าเมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2021 เธอได้พยายามติดต่อเพื่อปรึกษาเขาหลายครั้ง ด้วยความตั้งใจให้กระบวนการทางกฎหมายเดินหน้าเร็วขึ้นและเสร็จสิ้นอย่างสมบูรณ์โดยเร็วที่สุด แต่ Kanye West ไม่ได้ตอบสนองอะไรกลับมา ซึ่งเธอเชื่อว่าการพยายามยื้อเรื่องนี้ไว้ ไม่เป็นประโยชนแก่ฝ่ายใด

Kim Kardashian ซึ่งเคยได้รับการยกย่องจากนิตยสาร TIME ให้เป็นหนึ่งใน 100 บุคคลผู้ทรงอิทธิพลมากที่สุดแห่งปี 2015 ให้สัมภาษณ์ว่า

“ เราสองคนยังมีความแตกต่างที่ทำให้ไม่สามารถเข้ากันได้ ซึ่งนั่นเป็นเงื่อนไขสำคัญที่ทำให้ชีวิตสมรสของเราพังทลายโดยไม่สามารถแก้ไขอะไรได้อีก ไม่มีคำแนะนำปรึกษาหรือความพยายามใด ๆ ที่ประคับประคองความสัมพันธ์ของเราได้อีกแล้ว ”

“ ทั้ง Kanye West และฉัน สมควรได้รับโอกาสที่จะไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ ด้วยเหตุนี้ฉันจึงขอให้คำร้องหย่าเพื่อสิ้นสุดสถานการภาพสมรสได้รับการอนุมัติจากศาล ”

อนึ่งปัจจุบัน Kim Kardashian กำลังออกเดตกับ Pete Davidson นักแสดงตลกประจำรายการ Saturday Night Live ขณะที่ Kanye West ยังไม่สามารถมูฟออนจากความรักที่มีต่อ Kim Kardashian และยังหวังที่จะกลับมาใช้ชีวิตคู่ร่วมกันอีกครั้ง

TKPcomic

Previous articleAvril Lavigne เผยไอเดียสร้างหนังรักวัยรุ่นจากเพลงฮิต Sk8er Boi
Next articleTom Holland หวานซึ้ง Zendaya กลางงานเปิดตัว Spider-Man ภาค 3