หญิง ธนิจจิญญา เคลียร์ข่าวซุ่มแต่งงาน 3 ปี

29

แต่งงาน

แม้จะห่างหายไปจากวงการบันเทิงไทย ไปนานพอสมควร แต่ทว่าหญิง ธนิจจิญญา ธนันต์ชัยกานต์ ดาราสาวคนสวยกลับไปโด่งดังที่ประเทศญี่ปุ่น ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ก่อนที่จะเกิดสภาวะโลกระบาด

โดยเฉพาะ ในกลุ่มแฟนบอลชาวไทย จะรู้จักเธอเป็นอย่างดี เพราะเธอคือพิธีกรในรายการฟุตบอลเจลีก ที่คอยตามติดชีวิตนักเตะไทยไม่ว่าจะเป็น ชนาธิป สรงกระสินธ์ หรือ ธีราทร บุญมาทัน รวมถึงนักเตะคนไทยคนอื่น ๆ ที่ลงเล่นในประเทศญี่ปุ่น

ทว่าเธอได้กลับถึงประเทศไทย เมื่อปีที่ผ่านมา ทว่าเธอกลับถูกข่าวคราวที่ว่า เธอได้ซุ่มแต่งงานที่ประเทศมาเลเซียมา นานแล้วถึง 3 ปี

ล่าสุดหญิงได้เคลียร์ข่าวในเรื่องดังกล่าวนี้ และได้ชี้แจงว่าเธอยังไม่ได้แต่งงานใด ๆ ทั้งสิ้น

โดยดาราสาวน้อยวัย 29 ปีได้กล่าวถึงเรื่องนี้เต็ม ๆ และ ได้นำภาพข่าวจากเว็ปข่าวหนึ่งที่ลงข่าวว่า

 “แต่งงาน 3 ปี ไม่คิดบอกใคร ล่าสุดหญิงมีภาพซุ่มวิวาห์ที่มาเลเซีย”  มาโพสต์ลงในอินสตาแกรมสตอรี่ พร้อมกับระบุข้อความชี้แจงชัดเจนว่า

 “หญิงขออนุญาตชี้แจงเรื่องข่าวนี้หน่อยนะคะ  มีเพื่อนๆ พี่ ๆ  น้อง ๆ ส่งข่าวนี้มาให้หญิงเกือบทุกวัน วันละ 2 เว็บ หญิงก็คอยตามไปคอมเมนต์แก้ข่าวแล้วว่าไม่เป็นความจริงรบกวนช่วยแก้ข่าวหรือลบออกไปให้ด้วยนะคะ ซึ่งยังมีบางเว็บยังนำเสนอข่าวนี้อยู่อีก หญิงไม่อยากให้ทุกคนเข้าใจผิดค่ะ”

 “คือ หญิง ยังไม่ได้แต่งงานเด้อ ส่วนภาพงานแต่งที่เห็นเป็นภาพงานที่มาเลเซียค่ะ เป็นงานการท่องเที่ยวของมาเลเซีย ถ้าแต่งคือบอกอยู่แล้วแน่นอน และก็ไม่ได้เป็นลูกสาวพี่เวียร์นะคะ ตอนนั้นคือเล่นละครเป็นลูกสาวพี่เวียร์ค่ะเมื่อนานมาแล้ว”

TKPcomic

Previous articleสามี “อีฟ พุทธธิดา” บวชให้ “พ่อต้อย เศรษฐา”
Next articleเฮนวิค เผยจำเป็นจะต้องเลือกรับงานระหว่าง The Matrix Resurrections หรือ Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings