โอคอนเนล พูดทีเล่นทีจริงเหตุผลที่ Spider-Man: No Way Home ยังไม่มีตัวอย่างใหม่

50

Spider-Man

ใกล้ที่จะถึงกำหนดการในการฉายของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แห่งปีอย่าง Spider-Man: No Way Home ที่จะออกฉายช่วงวันที่  15,16 หรือ 17 ธันวาคมนี้

อย่างไรก็ตามในเวลานี้สิ่งที่แฟนหนังไอ้แมงมุม รวมทั้งแฟนหนังของ Marvel และ Sony ต่างรอคอยคือตัวอย่างที่ 2 ของภาพยนตร์ ที่ทุกฝ่ายคาดว่านี่จะเป็นทีเด็ด และอาจจะเผยถึงการร่วมกันต่อสู้ของไอ้แมงมุมจากทุกภาคที่เคยมีมาทั้งหมดก็เป็นได้

หลังจากที่ตัวอย่างแรกของหนังได้ปล่อยคาแรคเตอร์ของวายร้ายมากมายจากหลายจักรวาล จนทำให้ผู้ชมต่างนั่งไม่ติดและต้องการที่จะชมภาพยนตร์เรื่องนี้โดยเร็วที่สุด

ทว่าจนแล้วจนรอดตัวอย่างที่ 2 ของ Spider-Man: No Way Home (สไปเดอร์แมน โนเวโฮม) ยังไม่มีกำหนดการว่าจะปล่อยออกมาเสียที และเรื่องนี้น่าจะทำให้แฟน ๆ หนังต่างสงสัยแล้วว่าเกิดอะไรขึ้นกับการทำการตลาดของภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว

ล่าสุด ฌอน โอคอนเนล นักแสดงชื่อดังแถวจากวงการฮอลลีวูด ได้กล่าวติดตลกในเชิงทีเล่นทีจริงผ่านสื่อชื่อดังอย่างCinemablend  ถึงสาเหตุที่ไอ้แมงมุมภาคใหม่ที่จะออกฉายในช่วงกลางเดือนธันวาคมนี้ยังไม่สามารถปล่อยตัวอย่าง ที่ 2 ออกมาได้ และบางทีสาเหตุอาจจะเป็นเพราะทั้ง 2 ค่ายหนังอย่าง Sony Pictures และ Marvel Studios กำลังทะเลาะกันก็เป็นได้

 “อย่างแรกเลยนี่คือเรื่องราวที่ผิดสังเกตมาก เพราะหนังใกล้จะฉายอย่างเต็มที่ในช่วงกลางเดือนธันวาคมนี้ แต่ทว่าตัวอย่างที่ 2 ที่หลายคนคาดว่าจะเป็นตัวอย่างทีเด็ดที่เราอาจจะได้เห็นไอ้แมงมุมทั้ง 3 รวมตัวกันสู้กับวายร้าย ในตัวอย่างภาพยนตร์ที่ 2 ในครั้งนี้”

 “แต่บางที Sony ที่ต้องการให้ตัวอย่างครั้งนี้โชว์ให้เห็นไอ้แมงมุมทั้งสามคนไปเลย ในขณะที่อีกฝ่ายอย่าง Marvel ต้องการเก็บทั้ง 2 ไอ้แมงมุมให้เข้ามาช่วยเหลือตัวละครเอกในหนังเพื่อเป็นการเซอร์ไพรส์คนดูในโรงก็เป็นได้”

“บางทีในเวลานี้ทั้ง 2 ค่ายหนังอาจจะกำลังทะเลาะกันอย่างหนัก และมีความเป็นไปได้ว่าทั้งคู่ยังหาข้อตกลงกันไม่ได้ก็เป็นได้”

TKPcomic

Previous articleฝันเห็น “มีด” มีทั้งดีและร้าย! ให้รีบอ่านก่อนที่จะสายเกินแก้ไข
Next articleธัญญ่า ธัญญาเรศ เปิดตัวคาเฟ่สุดเก๋ รับคลายล็อกโควิด ระลอก 4